Thôn Ninh Vinh Trạch, Xã Trực Chính, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Trà Củ Sen 200 Gram Viagri Sao Vàng

78.000₫
|
Viết nhận xét
TRÀ CỦ SEN VIAGRI  Được làm từ 100% củ sen tươi đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm sạch HACCP,là một trong các sản phẩm OCOP tiêu biểu của Tỉnh Nam Định. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha trực tiếp: - Cho 10-20 gram trà...

TRÀ CỦ SEN VIAGRI  Được làm từ 100% củ sen tươi đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm sạch HACCP,là một trong các sản phẩm OCOP tiêu biểu của Tỉnh Nam Định.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha trực tiếp:

- Cho 10-20 gram trà củ sen tráng qua bằng nước sôi 90 độ C

- Sau đó cho lượng nước vừa uống, để khoảng 10 -15 phút cho trà ngấm là có thể sử dụng.

Đun sôi:

- Cho 10g trà củ sen khô vào nồi thêm một lương nước vừa phải.

- Đun sôi giảm nhỏ lửa, đun tiếp khoảng 5-7 phút thì tắt bếp.

- Khi trà còn nóng cho thêm một chút đường hoặc muối khuấy đều giúp trà đậm hương vị hơn.

- Có thể dùng uống thay nước lọc.

#tracusen #yeutra #sen #cusenkho #trasen #cusen #tinhbotcusen #tra #tacdungtracusen #tracusentaodo #tracusengung #tracusennguyenchat #suckhoe

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: