Thôn Ninh Vinh Trạch, Xã Trực Chính, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Trà Bí Đao Viagri Sấy Lạnh

|
Viết nhận xét
TRÀ BÍ ĐAO VIAGRI được sản xuất từ quả bí đao ta, quả dài, vỏ xanh, đặc ruột (ít hạt).  Bí được thu hoạch trực tiếp từ các cô bác nông dân trong vùng, bí đao  được nhập thường xuyên liên tục...

TRÀ BÍ ĐAO VIAGRI được sản xuất từ quả bí đao ta, quả dài, vỏ xanh, đặc ruột (ít hạt). 
Bí được thu hoạch trực tiếp từ các cô bác nông dân trong vùng, bí đao  được nhập thường xuyên liên tục nên chất lượng luôn tươi mới,  100% bí đao Việt Nam.
Sau khi thu hoạch, bí được làm sạch, thái lát, sấy bằng máy sấy lạnh trong 24h sau đó xao vàng trên bếp củi để có hương thơm hơn.
Bí xanh tươi khi chế biến thành bí khô rất hao và mất nhiều công đoạn xử lý. Quá trình làm khô được VIAGRI  sử dụng máy sấy lạnh để đảm bảo dưỡng chất và VSATTP. 
Có thể sử dụng bí đao sấy lạnh của Viagri để nấu nước uống trực tiếp cùng vài lát gừng sấy lạnh sao vàng hoặc làm trà sâm bí đao.
Trà bí đao sấy lạnh giúp thanh nhiệt, mát gan, giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm cân (đặc biệt là chị em phụ nữ nông muốn có vòng eo con kiến).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cho 10-15 lát trà bí đao cùng với 1 lít nước và một vài lát gừng (đã xao vàng) ủ/hãm hoặc nấu trên bếp khoảng 3 phút -5 phút. Sau đó sử dụng khi còn nóng hoặc có thể uống lạnh.
- Có thể thêm táo đỏ, lòng nhãn, la hán, gừng, đường phèn…. nấu cùng trà bí đao để làm trà sâm bí đao.
- Sử dụng trà bí đao đều đặn kết hợp với chế độ ăn tinh bột củ sen Viagri và luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn có một vòng eo con kiến chỉ trong 1 tháng.

QUY CÁCH ĐÓNG GOI
- Loại 100g và 250g: hút chân không và cho vào túi zip bạc

Bảo quản: trong túi zip bạc hoặc lọ, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ẩm ướt.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: