Thôn Ninh Vinh Trạch, Xã Trực Chính, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Tinh Bột Sắn Dây 500 Viagri

100.000₫
|
Viết nhận xét
Bột sắn dây của trang trại Nông sản sạch vừa trồng trọt và sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận ATTP Quốc tế HACCP cung cấp cho các cá nhân ăn helthy, cửa hàng Nông sản sạch,.. THƯƠNG HIỆU : NÔNG...

Bột sắn dây của trang trại Nông sản sạch vừa trồng trọt và sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận ATTP Quốc tế HACCP cung cấp cho các cá nhân ăn helthy, cửa hàng Nông sản sạch,..

THƯƠNG HIỆU : NÔNG SẢN SẠCH VIAGRI (CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VIAGRI)

CÔNG DỤNG: Tinh bột sắn dây thường dùng để pha trực tiếp với nước hoặc kết hợp với một vài vị thuốc trong đông y giúp cho cơ thể với nhiều công dụng

CÁCH DÙNG

+ Uống nguội: Cho hai thìa bột sắn hoà với đường cùng 200ml nước sôi nguội, khuấy đều.Có thể pha chung với chanh

+ Uống nóng: Cho 2 thìa tinh bột sắn dây vào ly, thêm một chút nước nguội, khuấy tan đều. Sau đó đổ nước sôi vào, vừa đổ vừa khuấy cho bột sánh đều là được.

+ Nấu chín: Lấy lượng bột vừa đủ với số người dùng, cho vào nước lạnh quấy tan. Bắc lên bếp đun nhỏ lửa, vừa đun vừa quấy nhẹ, đều tay, khi màu bột chuyển sang dạng trong là được.

+ Ẩm thực: Tinh bột sắn dây được dùng nhiều trong nấu ăn, một số món chè, bánh, đồ uống giúp bồi bổ sức khoẻ và tăng cường tiêu hoá. Dùng tương tự như bột năng: pha loãng với nước lạnh rồi đổ vào nước dùng đang sôi để tạo độ sánh.

LƯU Ý: Không nên dùng quá nhiều, tốt nhất là nên uống chín và không uống nhiều quá 1 ly/ngày.

Thói quen ướp hoa bưởi vào sắn dây để nước uống được thơm hơn, tuy nhiên thói quen này nên bỏ bởi hoa bưởi là làm giảm dược tính của bột sắn dây một cách đáng kể. Đối với trẻ em, bột sắn dây là một dạng tinh bột lọc ra từ cây sắn dây và ở dạng “sống”, có tính hàn rất mạnh. Nếu cho trẻ ăn cần quấy chín bột sắn sẽ làm cho tính hàn giảm bớt, đồng thời vừa dễ tiêu và hấp thụ tốt hơn.

Đặc biệt, chỉ nên cho 1 chút đường, vì uống đường nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. #tracusen #yeutra #sen #cusenkho #trasen #cusen #tinhbotcusen #tra #tacdungtracusen #tracusentaodo #tracusengung #tracusennguyenchat #suckhoe #tinhbotcusen #bome #quatangbome #monquasuckhoe #monquaynghia #tinhbot #tinhbotsanday #botsanday #tinhbotsan

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: