Thôn Ninh Vinh Trạch, Xã Trực Chính, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Viagri 55 Độ

85.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu NẾP CÁI HOA VÀNG VIAGRI  được sản xuất từ nguyên liệu lúa NẾP CÁI HOA VÀNG  chất lượng cao. Kết hợp với nguồn nước trong mát với dòng men riêng có từ những vị thuốc quý được phối trộn theo tỉ...

Rượu NẾP CÁI HOA VÀNG VIAGRI  được sản xuất từ nguyên liệu lúa NẾP CÁI HOA VÀNG  chất lượng cao.

Kết hợp với nguồn nước trong mát với dòng men riêng có từ những vị thuốc quý được phối
trộn theo tỉ lệ Vàng Gia Truyền.

Kết hợp với công nghệ nấu rượu hiện đại của CHÂU ÂU và được chạy qua hệ thống máy lọc LÃO HÓA để làm “già” rượu theo công nghệ của MỸ tạo cho rượu độ êm mà vẫn giữ nguyên hương thơm, vị ngọt nhẹ và cảm giác dễ chịu khi uống

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: