Thôn Ninh Vinh Trạch, Xã Trực Chính, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Sứ mệnh là gì ? Sứ mệnh của một doanh nghiệp được thành lập là gì? 
Nói một các đơn giản sứ mệnh hay nói cách khoải quát ở mức độ nhỏ là ý nghĩa của doanh nghiệp là gì?
Sứ mệnh của một doanh nghiệp là điều mong muốn cuối cùng của doanh nghiệp trong hành trình phục vụ khách hàng.
Vậy sứ mệnh doanh nghiệp của bạn là gì? 
Mỗi một doanh nghiệp sẽ có  những sứ mệnh riêng của mình. 
Nhưng điều chắc chắn một doanh nghiệp tử tế và có sứ mệnh là một doanh nghiệp giúp lợi ích của cộng đồng ngày một tốt hơn. 
Ví Dụ: Vietjet có sứ mệnh phục vụ mọi người tại Việt Nam được trải nghiệm dịch vụ bay giá rẻ phù hợp với thu nhập của đại bộ phận người dân Việt.
Vietel có sứ mệnh xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghệ thông tin có sức cạnh tranh trên toàn cầu và mọi người được tiếp cận internet giá rẻ trên mọi miền tổ quốc,cũng như quốc tế.
Bé Bụ Bẫm có sứ mệnh phục vụ các Ba mẹ và em bé trên mọi miền tổ quốc được sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, bằng hệ thống cửa hàng tiện ích rộng khắp. 
Vậy Sứ mệnh của Viagri là gì ? 
Với thực trạng đạo đức kinh doanh bị suy đồi, tư duy ích kỷ của những người mang tên nhà kinh doanh đang đẩy sức khỏe của cộng đồng ngày một suy yếu cũng như thui chột giống nòi người Việt, thông qua thực phẩm đồ ăn thức uống bẩn, nhiều hóa chất gây hại. 
Viagri hiểu được điều đó và mong muốn góp sức mình vào công cuộc bảo về sức khỏe cộng đồng thông qua những thực phẩm sạch và an toàn. 
Sứ Mệnh của Viagri là bảo vệ và nâng cao sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm Sạch an toàn cho Sức khỏe! 
Với mong muốn đó Nông trại Viagri đang sản xuất và cung ứng những sản phẩm sạch bao gồm. Lợn Sạch, Trà Củ Sen, Tinh Bột Của Sen, Tinh Bột Sắn Dây......
Viagri sản phẩm sạch nâng tầm sức khỏe!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: