Thôn Ninh Vinh Trạch, Xã Trực Chính, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Bột Chuối Xanh Viagri Sấy Lạnh

|
Viết nhận xét
BỘT CHUỐI XANH VIAGRI SẤY LẠNH đượ sản xuất 100% từ chuối xanh Việt Nam Sau khi thu hoạch chuối tiêu xanh được cắt nhỏ, sấy lạnh và xay mịn. BỘT CHUỐI XANH VIAGRI SẤY LẠNH: giúp tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu...

BỘT CHUỐI XANH VIAGRI SẤY LẠNH đượ sản xuất 100% từ chuối xanh Việt Nam

Sau khi thu hoạch chuối tiêu xanh được cắt nhỏ, sấy lạnh và xay mịn.

BỘT CHUỐI XANH VIAGRI SẤY LẠNH: giúp tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá, điều trị tiểu đường, giảm cân, giảm mỡ, tốt cho tim mạch.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống trực tiếp: cho 20 gram bột chuối xanh vào 200ml nước ấm, khuấy đều cho tan và thưởng thức. Có thể trộn (mix) cùng các loại nước uống khác như nước cam, nước ép trái cây hoặc các món sinh tố, sữa chua.

- Có thể dùng làm nguyên liệu trong nấu ăn, làm bánh, và sử dụng cho trẻ nhỏ.

BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: